Bạn nghĩ sao về việc hút thuốc lá mà lại không lo bị bệnh, cải thiện sức khỏe chỉ có thể là thuốc lá điện tử Ipos Nhật Bản. Trái ngược với những tác hại xấu mà thuốc lá truyền thống mang lại thì thuốc lá điện tử được xem như người bạn giúp người nghiện thuốc lá cải thiện được tình trạng sức khỏe. Hút thuốc lá điện tử ngon như thuốc lá thật, lại phòng ngừa bệnh ung thư, tại sao lại không thử. Bạn thử cầm trên tay thuốc lá điện tử Ipos sẽ thật phong cách và cá tính hơn một bao thuốc lá bình thường, thuốc lá điện tử vừa giúp cai nghiện thuốc lá, khói thuốc lại không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và bảo vệ môi trường. Để giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn tốt cho người thân và gia đình bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về thuốc lá điện tử.

Đặc điểm nổi bật của thuốc lá điện tử

Thông thường chúng ta thường biết đến là thuốc lá điếu và vape mà các bạn trẻ thường dùng. Nhưng thuốc lá điện tử lại không giống với hai loại kia. Thuốc lá thường tồn tại ở dạng điếu, mỗi lần hút nhiệt độ đốt cháy được tạo ra đến 600 độ C và vô số những hóa chất độc hại lên tới 8000 được đưa và lan tỏa ra không khí, những hóa chất này rất độc hại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh về hô hấp và ung thư cho con người. bởi vậy, ra đời sau thuốc lá truyền thống thì thuốc lá điện tử Ipos đã hạn chế tối đa những thiếu xót từ thuốc lá truyền thống để có thể cải thiện những tác hại không mong muốn đối với sức khỏe con người.Thuốc lá điện tử làm giảm tới 95% khả năng cơ thể bị mắc bệnh về hô hấp và ung thư. Cơ chế hoạt động cũng dễ dàng được sử dụng loại thuốc chuyên và riêng nên phù hợp với sức khỏe. Nếu như những dòng thuốc lá và vape khác có khả năng làm nhái hoặc sản phẩm kém hiệu quả nhưng với thuốc lá điện tử đều phải là những dòng chuyên riêng biệt chỉ thuốc lá điện tử mới có thể sử dụng, chính sự khác biệt này đã tạo nên những đẳng cấp mà thuốc lá điện tử ipos đang sở hữu. Thay vì phì phèo trên tay điếu thiếu truyền thống sẽ khiến bạn xấu đi hay nhả khói từ vape để thể hiện đẳng cấp chỉ khiến người khác nhìn vào bạn không khác gì những đứa trẻ đua đòi, nhìn vẻ bề ngoài của thuốc lá điện tử ipos không ai nghĩ rằng đó là loại thuốc lá. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm và không quá màu mè, thuốc lá điện tử ipos thực sự xứng tầm quý ông đặc biệt.Nhìn vỏ hộp đựng thuốc lá thật sang chảnh, cây thuốc được đựng trong chiếc hộp giống như cái bật lửa, bạn có thể dễ dàng mang theo bất kì đâu mà không hề khó khăn sợ gẫy, vỡ. Xứng với cái tên gọi, đây là dòng thuốc lá điện tử nên nó là thiết bị công nghệ và hiện đại dẫn đầu xu hướng, loại thuốc lá này sử dụng bằng pin sạc điện, bạn có thể sạc pin để sử dụng. Điều này minh chứng thuốc lá điện tử hoàn toàn thân thiện với môi trường . Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh thuốc lá điện tử có thể tự điều chỉnh mức nhiệt mà người dùng mong muốn bằng đèn led xanh trên thân cây thuốc lá. Khi độ nóng phù hợp đèn led tự động ngắt đi để tiết kiệm năng lượng. Để sử dụng sản phẩm, nhà sản xuất đã có ghi chú rõ rang về ngày sản xuất và hạn sử dụng, cách bạn cần là nhét một lượng thuốc vừa đủ vào đầu lọc sản phẩm là bạn có thể nhâm nhi điếu thuốc thật ngon lành. Cuối cùng là cảm nhận vị thuốc và thể hiện đẳng cấp của mình trong một sản phẩm sang trọng, không nhả khói nhiều như vape, không độc hại như thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử ipos thực sự là lựa chọn thông minh cho những người tinh tế.

Cấu tạo và chức năng chính của thuốc lá điện tử ipos

Một bộ thuốc lá điện tử bao gồm nhiều phụ kiện đi theo: điếu thuốc, sạc, tẩu, bộ vệ sinh, cab sạc, tăm bông, sách hướng dẫn. Thuốc lá điện tử ipos gồm ba bộ phận chính; điếu thuốc lá, tẩu, bộ sạc.

Lý do bạn nên chọn thuốc lá điện tử ipos

Bạn là một người cá tính, bạn muốn cảm nhận những hương vị mới lạ, cảm xúc khác biệt, bạn chọn thuốc lá. Thay vì phải lo sợ về tác hại không mong muốn, với thuốc lá điện tử ipos sẽ mang đến sự chân thực như thuốc lá, vừa sang trọng, lại có thể cải thiện tình trạng nghiện thuốc lá. Đây là lí do bạn nên chọn ipos đồng hành cùng bản thân. Thuốc lá điện tử ipos thân thiện với môi trường mỗi một lần sạc điện là bạn có thể dùng cả ngày dài mà không lo xả rác bừa bãi. Bạn hút thuốc lá nhiều lần hay ít tùy vào sở thích mà hoàn toàn không lãng phí. Đặc biệt sản phẩm đi kèm nhiều phụ kiện khác giúp bạn có thể vệ sinh sản phẩm sạch sẽ để phì phèo những làn khói ngon. Ngoài ra, khói thuốc lá điện tử không hề gây hôi miệng, bạn có thể tự tin cả ngày với miệng thơm tho và không lo bị đen răng hay ố vàng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về thuốc lá điện tử ipos thông minh, hiện đại và phong cách. Nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp, khẳng định bản thân thì đây chính là sân chơi cho bạn thử sức. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong sự lựa chọn của mình và có những định hướng tốt cho sức khỏe. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *